dc.contributor.author | ประภาศรี เทพรักษา | th |
dc.date.accessioned | 2023-02-03T07:44:59Z | |
dc.date.available | 2023-02-03T07:44:59Z | |
dc.date.issued | 2023-02-03 | |
dc.identifier.uri | https://repository.turac.tu.ac.th/handle/6626133120/1172 | |
dc.description.abstract | รายละเอียดตามเอกสารแนบ | th |
dc.description.sponsorship | หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) และมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ | th |
dc.format.mimetype | application/pdf | th |
dc.language.iso | tha | th |
dc.publisher | สถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ | th |
dc.publisher | สำนักงานศูนย์วิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ | th |
dc.rights | เอกสารฉบับนี้สงวนสิทธิ์โดยผู้ให้ทุน ห้ามทำซ้ำ คัดลอก หรือนำไปเผยแพร่ตัดต่อโดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร | th |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาหาร | th |
dc.subject | วิสาหกิจชุมชน | th |
dc.title | วิจัยและพัฒนายกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารของวิสาหกิจชุมชนจังหวัดสมุทรปราการ ประกอบด้วย 2 กิจกรรม กิจกรรมที่ 1 การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเฮอร์เดิลในการผลิตผลิตภัณฑ์ ปลาสลิดแดดเดียวในบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว เพื่อยืดอายุ การเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้อง และกิจกรรมที่ 2 การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารแปรรูปเพื่อสร้างอัตลักษณ์ของวิสาหกิจชุมชนขนาดเล็กในจังหวัดสมุทรปราการ | th |
dc.title.alternative | Research and development to improve the quality of food products of community enterprises in Samut Prakan Province consists of 2 activities Activity 1 Application of Hurdle Technology in Production of Dried Gourami Fish in Retort Pouch to Extend Shelf Life at Room Temperature Activity 2 Research and development of innovative food products to create the identity of the small community enterprises in Samut Prakan province | th |
dc.type | Text | th |
dcterms.accessRights | บุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงเอกสารนี้ได้ | th |
dc.rights.holder | หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) และมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ | th |
cerif.cfProj-cfProjId | 2564A00634 | th |
mods.genre | รายงานวิจัย | th |
turac.projectType | โครงการวิจัย | th |
turac.researchSector | สาขาการเกษตรและการพัฒนาชนบท (Agriculture And Rural Development sector : AG) | th |
turac.contributor.client | หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) และมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ | |
turac.fieldOfStudy | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | th |
cerif.cfProj-cfTitle | วิจัยและพัฒนายกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารของวิสาหกิจชุมชนจังหวัดสมุทรปราการ ประกอบด้วย 2 กิจกรรม กิจกรรมที่ 1 การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเฮอร์เดิลในการผลิตผลิตภัณฑ์ ปลาสลิดแดดเดียวในบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว เพื่อยืดอายุ การเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้อง และกิจกรรมที่ 2 การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารแปรรูปเพื่อสร้างอัตลักษณ์ของวิสาหกิจชุมชนขนาดเล็กในจังหวัดสมุทรปราการ | th |
cerif.cfProj-cfProjStatus | สิ้นสุดโครงการ | th |