ประสิทธิภาพของโอโซนในการลดปริมาณสารพิษตกค้างกลุ่มออร์แกนโนคลอรีนบางชนิดในผักกาดขาว และผลกระทบ : รายงานฉบับสมบูรณ์ (final report)
by ยุทธชัย อนุรักติพันธุ์; บัณฑิต อนุรักษ์; วัฒน์สิทธิ์ ศิริวงศ์; สุวินัย มงคลธารณ์
ประสิทธิภาพของโอโซนในการลดปริมาณสารพิษตกค้างกลุ่มออร์แกนโนคลอรีนบางชนิดในผักกาดขาว และผลกระทบ : รายงานฉบับสมบูรณ์ (final report) | |
Efficiency of ozone to reduce some organochloride residues and impact of vitamin and plant nutrition in Chinese cabbage | |
ยุทธชัย อนุรักติพันธุ์
บัณฑิต อนุรักษ์ วัฒน์สิทธิ์ ศิริวงศ์ สุวินัย มงคลธารณ์ |
|
สำนักงานศูนย์วิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ | |
2000 | |
สำนักงานศูนย์วิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ | |
Ozone
organochloride Chinese cabbage plant nutrition |
|
รายงานวิจัย | |
Text | |
application/pdf | |
tha | |
เอกสารฉบับนี้สงวนสิทธิ์โดยสำนักงานศูนย์วิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ห้ามทำซ้ำ คัดลอก หรือนำไปเผยแพร่ตัดต่อโดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร | |
สงวนสิทธิ์ในการเข้าถึงเฉพาะบุคลากรของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ | |
https://repository.turac.tu.ac.th/handle/6626133120/133 |
Files in this item (CONTENT) |
|
View Yudthachai_Ozone-abs-tha.pdf ( 393.66 KB ) |
|
View Yudthachai_Ozone-abs-eng.pdf ( 388.07 KB ) |
This item appears in the following Collection(s) |
|
Collections
|