Now showing items 1-1 of 1

    • type-icon

      ยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารทะเลให้เป็นศูนย์กลางผลิตอาหารทะเลแห่งอนาคต ระยะ 3 ปี (พ.ศ.2564 – 2566) 

      แก้วตา โรหิตรัตนะ (สำนักงานศูนย์วิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2564-01-29)

      โครงการจัดทำยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารทะเลให้เป็นศูนย์กลางผลิตอาหารทะเลแห่งอนาคต ระยะ 3 ปี (พ.ศ. 2564 – 2566) ภายใต้การดำเนินของ ศภ.8 มีวัตถุประสงค์ในการจัดทำยุทธศาสตร์ในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเป้าหมายในระดับพื้นที่ของกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 2 ให้สอดคล้องกับกรอบนโยบายและการพัฒนาประเทศในภาพรวมและเป็นไปตามภารกิจการดำเนินงานใหม่ของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม โดยเฉพาะภารกิจในการเป็นหน่วยงานวิชาการในการเสนอความเห็น และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการกำหนดนโยบาย ยุทธศาสตร์ เพื่อส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมและวิสาหกิจชุ ...